ประกันภัยไทยวิวัฒน์


ทำประกันกับประกันภัยไทยวิวัฒน์ ดีอย่างไร 

ประกันภัยไทยวิวัฒน์

ทำประกันกับประกันภัยไทยวิวัฒน์ ดีอย่างไร 

               บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ มีแบบประกันภัยให้เลือกหลากหลายมากกว่าการทำประกันภัยรถยนต์โดยปกติทั่วไป ที่ประกันภัยไทยวิวัฒน์มีกรมธรรม์ประกันภัยหลากหลาย เช่น การประกันภัยสุขภาพสตาร์เฮลท์ ประกันภัยใจป้ำมีคืน หรือแผนประกันมะเร็งทวีสุข ประกันภัยอุบัติเหตุ ประกันภัยการเดินทางที่สามารถเลือกได้ว่าเป็นประกันภัยภายในประเทศหรือนอกประเทศ ประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัยและร้านค้าเช่นปัญหาจากการเกิดพลิงไหม้ก็สามารถทำประกันได้เช่นกัน ประกันภัยขนส่งทางทะเล ประกันภัยการเสี่ยงภัยทรัพย์สิน  ประกันภัยโจรกรรม การลักทรัพย์ที่มีการงัดแงะ การชิงทรัพย์ หรือการปล้นทรัพย์สามารถเลือกซื้อได้ตามความต้องการ

สำหรับประกันภัยไทยวิวัฒน์ที่ได้รับความนิยมนั้นส่วนใหญ่จะเป็นประกันภัยรถยนต์ที่มีการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้ควบคู่ในการหาตำแหน่งการเกิดอุบัติเหตุได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นจุดเด่นรวมถึงการใช้เวลาในการเคลมเมื่อเกิดอุบัติเหตุได้อย่างเพราะผู้ที่ประสบเหตุมักจะต้องการความรวดเร็วในการสรุปจบปัญหาให้เร็วที่สุด

ประกันภัยรถยนต์ของไทยวิวัฒน์มีให้เลือกหลากหลาย ดังนี้

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 คุ้มครอง คุ่มค่า เพื่อคุณ ซึ่งจะทำให้ทุกการเดินทางบนท้องถนนไร้ความกังวลที่เพียบพร้อมให้ความคุ้มครองครบถ้วนทุกกรณีทั้งชีวิต ความรับผิดต่อบุคคลภายนอกหรือคู่กรณีและผู้เอาประกัน รวมถึงการการเสียหายจากอัคคีเพลิงหรือการสูญหาย ที่มีศูนย์รองรับและให้การบริการด้วยระบบมาตรฐานและการบริการด้วยเทคโนโลยี TVI SMART SOLUTION สามารถทราบได้ทันทีว่าเกิดอุบัติเหตุอยู่ตรงจะใดของประเทศ ไทยวิวัฒน์ทำให้คุณสามาถรับการบริการได้อย่างทันท่วงที

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 2+ คุ้มครองมากกว่าในราคาที่ย่อมเยาว์ ที่จะทำให้คุณมั่นใจในราคาที่เป็นกันเองแบบสบายกระเป๋า รวมถึงสิทธิพิเศษมากมายที่รอต้อนรับการให้บริการด้วยใจและการจ่ายเบี้ยประกันต่อปีแบบสบายกระเป๋าในราคาย่อมเยาว์ ลดความกดดันเรื่องเบี้ยประกันที่จ่ายน้อยแต่ได้รับความคุ้มครองแบบอบอุ่น

ประกันภัยรถยนต์ประเภท 3+ คุ้มครองอ่นใจในราคาเบาเบาเป็นประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองและให้ความสำคัญกับทุกคนในครอบครัว และสิทธิพิเศษสำหรับการจ่ายเบี้ยประกันในราคาที่ไม่สูงมากนักต่อปีซึ่งจะทำให้คุณหมดกังวลเรื่องราคาเบี้ยประกันที่ไม่สูงแต่ได้รับความคุ้มครองเกินเบี้ยประกันที่คุณจ่าย

ประกันรถเติมเงินถือได้ว่าเป็นครั้งแรกที่คิดค้นโดยประกันภัยไทยวิวัฒน์สำหรับประกันเติมเงินในรูปแบบประกันที่ควบคุมค่าใช้จ่ายเลือกเปิดปิดความคุ่มครองได้ตามใจผ่านแอพบนมือถือถ้าขับค่อยจ่ายไม่ขับไม่ต้องจ่ายจะทำให้เราควบคุมค่าเบี้ยประกันได้ ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับหรือพรบที่ประกันภัยไทยวิวัฒน์สามารถทำได้เช่นกันและคุ้มครองผู้ประสบอุบัติเหตุไม่ว่าจะเป็นผู้ขับขี่หรือผู้โดยสารหรือคนเดินเท้าเช่นกัน

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >>> https://www.asiadirect.co.th/adb_thaivivat.php

Share on FACEBOOK Share on Tweet Share on Google+
 • ข่าวและสาระน่ารู้เรื่องอื่นๆ
 • » ประกันรถยนต์สำคัญแค่ไหน?
 • » ประกันรถมอเตอร์ไซค์ จำเป็นต้องมีหรือไม่ ?
 • » รถควันดำ ความผิดปกติที่สร้างความเสียหายแบบที่ประกันรถยนต์ไม่จ่ายให้
 • » วิธีคำนวณภาษีรถยนต์อย่างง่ายๆ สามารถทำเองได้
 • » ใบสั่งจราจร รูปแบบใหม่บังคับใช้แล้ว !!
 • » เอเชียไดเร็ค เข้าเยี่ยมชมโรงงานสี Nippon Paint มาตรฐานสีซ่อม สำหรับอู่บริษัทวิริยะประกันภัย
สาระน่ารู้แนะนำเรื่องอื่นๆ
 • วิธีดูแลความสะอาดในห้องโดยสารของรถยนต์
  สำหรับผู้ใช้รถยนต์ส่วนใหญ่มักใส่ใจดูแล โดยการนำรถยนต์ไปเช็คเครื่องยนต์ ทำความสะอาดรถ
 • น้ำมัน ชนิดใดที่เหมาะกับรถของคุณมากที่สุด?   
  ทุกครั้งเวลาเข้าไปที่ปั้มน้ำมัน เราจะเห็นว่าในปั้มมี น้ำมัน หลายชนิดหลายประเภทรอให้บริการแก่ผู้ขับขี่ แต่หลายท่านมักตั้งคำถามว่า จะเลือกใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเบนซิน ชนิดไหนที่ดีที่สุด
 • รถควันดำ ความผิดปกติที่สร้างความเสียหายแบบที่ประกันรถยนต์ไม่จ่ายให้
 • วิริยะปรับแผนรุกนันมอเตอร์
  วิริยะประกันภัยปีนี้ตั้งเป้าดันเบี้ยแตะ 4 หมื่นล้าน ขยายตัว 5% เน้นเจาะตลาดประกันสุขภาพเพิ่มขึ้น